Máy chấm công vân tay RJ1200

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY VÀ THẺ RJ1200

Liên hệ

– Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ, 3000 mật mã, 3000 user
– Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
– Bộ nhớ: 100.000 bản ghi
– Pin lưu điện thời gian chờ lên tới 8 tiếng
– Có tính năng kiểm soát cửa

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY VÀ THẺ RONALD JACK RJ1200

Đi cùng với thị trường công nghệ ngày càng hiện đại và mang nhiều hơi hướng phát triển với xu thế lâu dài, thị trường máy chấm công nói riêng cũng đã và đang là một trong những thị trường phát triển một cách vượt bậc trong thời gian gần đây. Việc xuất hiện các dòng máy chấm công giúp cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cơ quan …tiết kiệm được thời gian trong quá trình quản lý công nhân viên của mình.

Và một trong những sản phẩm máy chấm công hiện đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Ronal Jack của Malaysia. Để biết rõ hơn về một trong những sản phẩm chấm công đang được mọi người quan tâm của Ronal Jack chúng tôi xin giới thiệu chiếc máy chấm công vân tay và thẻ Ronal Jack RJ1200 – đây là một thiết bị chấm công mới mẻ mang nhiều các tính năng hiện đại, giá cả lại hết sức hợp lý cùng với công suất hoạt động tương đối ổn định rất phù hợp với các công ty, cơ quan xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ…

Đặc điểm nổi bật:

  • Màn hình màu 2.8 inch TFT với giao diện thân thiện, hiển thị đầy đủ thông tin người chấm công và cho kết quả đã chấm công thành công hay chưa.
  • Máy chấm công RJ1200 quản lý 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ …dung lượng chấm công lên tới 100 000 giao dịch đồng thời sử dụng chip Intel tiên tiến của Mỹ, có thể nói đây là một giải pháp tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp,… tiết kiệm được các chi phí quản lý.
  • Máy được đánh giá có độ bền và tính ổn định cao hỗ trợ đắc lực cho quá trình quản lý nhân sự.
  • Lưu trữ chính xác giờ ra, giờ vào, giờ làm thêm ca của công nhân viên kết hợp với phần mềm Azzatime hỗ trợ xuất dữ liệu ra Excel giúp thuận lợi cho việc kế toán tính lương (chính xác, hiệu quả,..).
  • Giao diện hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Tính năng chấm công bằng cả thẻ điều này hỗ trợ người chấm công giảm các rủi ro khi chấm công bằng vân tay trong trường hợp vân tay dính nước, mờ không rõ ràng có thể dùng thẻ đã được tích hợp các thông tin cá nhân để chấm công như bình thường. Đồng thời với pin lưu điện chờ lên đến 8 tiếng giúp cho dữ liệu quẹt thẻ vẫn được bảo toàn ngay cả khi mất điện.

Thông số kỹ thuật:

Màn hình hiển thị 2.8-inch TFT Screen
Khả năng quản lý 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ, 3000 mật mã, 3000 user
Bộ nhớ 100.000 lượt ra vào
Kiểm soát cửa
Pin lưu điện
Nguồn điện DC5V/800mA
Kết nối TCP/IP, USB
Nhiệt độ hoạt động 0°C to 45°C
Độ ẩm hoạt động 20 to 80%
Kích thước(mm) 185*140*30 (L*W*T)

 

Sản phẩm liên quan
Thông tin đặt mua
MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY VÀ THẺ RJ1200